• youtube
  • facebook

Lộ danh tính nàng dâu xinh đẹp đeo đầy vàng được mẹ cho tiền du lịch

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ, được mẹ cho 100 triệu đi du lịch mới đây đã được cư dân mạng tìm ra 'info'.

Thời gian qua, cư dân mạng trầm trồ trước hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới. Theo tìm hiểu được biết, cô dâu gây sốt MXH này là Ngô Hồng Hiếu (sinh năm 1998, quê Lạng Sơn), hiện sống và học tập tại Hà Nội.

Chưa dừng lại ở việc gây choáng bằng của hồi môn toàn vàng, cô gái này còn khiến nhiều người choáng ngợp hơn khi cô được mẹ thưởng nóng 100 triệu đồng với nội dung: “Cho con gái đi du lịch”. Ngoài ra, ngày tốt nghiệp Đại học Ngoại thương cô đã được “thưởng nóng” một chiếc xe hơi "xịn sò".

Hồng Hiếu và chồng hơn 4 tuổi quen nhau từ khi cô còn học mẫu giáo. Sau này khi trưởng thành họ bắt đầu liên lạc lại, trở thành người yêu và có cái kết đẹp như hiện tại.

Thời điểm Hiếu kết hôn là lúc cô chưa tốt nghiệp Đại học, dù vậy khi gặp đúng người đúng thời điểm thì điều đó chẳng còn là gì quan trọng nữa.

Ở trên trang cá nhân, cô dâu đeo vàng thường chia sẻ nhiều hình ảnh xinh đẹp và hết sức sang chảnh.

Nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo cùng gu ăn mặc thời thượng của Hồng Hiếu trông cô nàng không khác gì một nàng hot girl đình đám hiện nay.

Cô nàng còn có niềm đam mê du lịch, từng đặt chân đến nhiều địa danh nổi tiếng.

Theo một chia sẻ trên báo chí, hot girl đeo vàng ngày cưới cho biết gia đình cô chỉ kinh doanh bình thường chứ không phải gia thế “trâm anh thế phiệt” như nhiều người đồn đoán.

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô dâu đeo đầy vàng ngày cưới cũng "đốn tim" dân mạng.

Hồng Hiếu hiện là sinh viên năm cuối ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Ngoại thương (Hà Nội).

Ngồi trên ghế nhà trường, gái xinh Ngoại Thương rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa, giữ chức vụ bí thư chi đoàn của lớp, từng đạt giải Ba cuộc thi FBA’s Got Talent của khoa Quản trị Kinh doanh…

Vừa xinh đẹp, tài giỏi, năng động cô dâu Lạng Sơn được xem là hình mẫu để nhiều cô gái học hỏi.

create

Hạ Nhiên / kienthuc.net.vn

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/lo-danh-tinh-nang-dau-deo-day-vang-duoc-me-cho-tien-du-lich-1520392.html#p-12

Short URL: http://www.soctrang.tintuc.vn/viewID/964751